Những lợi ích thiết thực nhất của Phần mềm nha khoa online

 

Bạn đã làm gì để tăng doanh thu, giảm chi phí, quản lý nguồn tiền cho Phòng khám mình một cách tối ưu nhất.

- Cách quản lý phòng khám nha khoa hiệu quả nhất, đơn giản nhất, chi phí rẻ nhất là chỉ cần có Internet. Bạn có thể làm tất cả mọi việc trên bằng Phần mềm Quản lý Nha khoa BambuFit.

- Phần mềm nha khoa online được BambuFit thiết kế tùy chỉnh, hợp lý hóa và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của Phòng khám.

+ Đầy đủ tất cả các chức năng mà một Phòng khám cần phải có: Quản lý nhân viên-bác sĩ, Bảng lương nhân viên- bác sĩ, Quản lý thủ thuật, Hồ sơ bệnh nhân, Lịch hẹn, Nguồn quỹ, Quản lý thu chi, Quản lý nhà cung cấp – xưởng…

Những lợi ích thiết thực nhất của Phần mềm nha khoa online

+ Tất cả hồ sơ chăm sóc khách hàng, báo cáo - bảng kê chi tiết , nhân viên và lịch trình, bảng lương và hoa hồng của Bác sĩ được lưu trữ ở trên sever an toàn nhất. Dữ liệu không phải là chuyên môn của bạn, nhưng bạn biết rằng việc quản lý tốt và hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

+ Quản lý công nợ chặt chẽ và hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có tình hình tài chính tốt hơn .

+ Đảm bảo rằng việc thanh toán cho các dịch vụ ngay tại quầy lễ tân hay thanh toán trực tuyến bất cứ nơi nào đều an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

+ Tối ưu hóa thời gian và lợi nhuận của bạn bằng cách lên lịch các tin nhắn nhắc nhở khách hàng tự động. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm khách hàng bằng cách gửi tin nhắn nhân dịp khai trương hay sinh nhật, chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Cập nhật lượng khách hàng tiềm năng và những ưu đãi đặc biệt,giúp cho họ sẽ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ do Phòng khám bạn cung cấp

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Hãy để chúng tôi quản trị, vận hành và bảo trì phần mềm nha khoa cho bạn. Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®