?Trong cùng một thủ thuật, nhưng có những bệnh nhân phải sử dụng những quy trình, công việc khó hơn, do đó chúng tôi muốn thay đổi giá thủ thuật cho từng khách hàng cụ thể.

BambuFit hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này của Phòng khám bên Bạn. Để được cấp quyền sửa trong sửa giá thủ thuật, bạn đề nghị admin (người quản trị phần mềm) cấp quyền Sửa trong mục Cài Đặt -> Phân Quyền người dùng -> Thay đổi giá thủ thuật điều trị.

 

?Mỗi phòng khám bên mình có hơn 10 nhân viên, mình muốn hạn chế quyền sử dụng phần miềm cho từng nhân viên. Không biết BambuFit có chức năng đó không?

Phân quyền – Chức năng không thể thiếu trong Phần mềm nha khoa
Nhưng không phải phần mềm nha khoa nào cũng có chức năng phân quyền chi tiết, vì công việc phân quyền này gây khó khăn cho những nhà lập trình.
- Với kinh nghiệm trên 10 năm phát triển phần mềm nha khoa từ bản offline đến bản online. Bambufit mang đến cho Phòng khám những chức năng phân quyền cao cấp, chi tiết nhất. 
+ Quản lý người dùng.
* BambuFit không giới hạn số lượng người sử dụng Phần mềm.
+ Phân quyền sử dụng Phần mềm
* Với tất cả các chức năng đầy đủ: Xem, Thêm, Sửa, Xóa, Export, In khi khống chế số lượng quyền cho nhân viên. Đảm bảo với BambuFit, những nhà quản lý Phòng khám nha khoa không bao giờ phải lo đến vấn đề vượt quyền.

?Phần mềm BambuFit giúp tăng lợi nhuận như thế nào ? Hải Triều / Hà nội

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa BambuFit sẽ giúp các bạn tăng lợi nhuận bằng nhiều cách.
+ Giảm chi phí nhân lực:
+ Kiểm soát chi tiết thu, chi theo ngày tháng
+ Theo dõi lương, thưởng, vật liệu tiêu hao để biết được lợi nhuận thực
+ Triển khai chiến dịch marketing hiểu quả qua email, nhắn tin điện thoại

?Phòng khám tôi cần thêm một vài chức năng đặc biệt để tích hợp thêm vào phần mềm thì có được không ? Lê Dương / Đà nẵng

Là một phần mềm nha khoa được xây dựng bởi những người am hiểu về chuyên môn nha khoa, kỹ thuật, và quản lý phòng khám. BambuFit luôn hướng tới người sử dụng, tạo nên một phần mềm có tính linh hoạt cực cao, có thể mở rộng thêm các chức năng đặc biệt của từng phòng khám theo yêu cầu.

?Nếu Phần mềm nha khoa có phiên bản mới, những phòng khám sử dụng phần mềm cũ có được nâng cấp. Thanh Ngọc / Hà nội

Là một phần mềm được xây dựng trên nền web, nên khi phần mềm nha khoa có phiên bản mới, thì mặc định tất cả các phòng khám đều được sử dụng những tính năng mới nhất ngay lập tức.
 

?Tại sao Phòng khám nha khoa dù nhỏ cũng cần có phần mềm ? - Thu Phượng / Nghệ An

Phòng khám nha khoa dù nhỏ, hay to, dù phòng khám có 1 ghế hay 10 ghế thì việc quản lý chung đều giống nhau.
+ Quản lý dịch vụ khám, chữa bệnh
+ Quản lý các thủ thuật
+ Quản lý thu, chi
+ Báo cáo: khám, chữa bệnh, báo cáo tổng hợp, báo cáo thu chi theo yêu cầu v…v

Với rất nhiều những yêu cầu trong công việc, thì không có phần mềm là một bất lợi lớn cho phòng khám.
Đó chính là lý do, Phần mềm phòng khám nha khoa BambuFit đã có bản cơ bản dành riêng cho Phòng khám nhỏ, để đảm bảo rằng tất cả các phòng khám nhỏ đều có thể tiếp cận, sử dụng được Phần mềm.

?Có những loại phần mềm phòng khám nha khoa nào ? Trung Dũng / Hà nội

Phần mềm nha khoa có 02 loại:
+ Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa offline: Phần mềm này lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên máy tính phòng khám.Với phần mềm này, nhược điểm là máy tính lỗi thì phải cài lại phần mềm.
+ Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa online ( phiên bản web base): Sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, phần mềm nha khoa online BambuFit là một giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí vì không cần đầu tư máy tính, máy chủ. Phần mềm được lưu trữ trực tiếp trên server của nhà cung cấp. Chỉ cần có Internet, bạn có thể truy cập vào phần mềm bất cứ lúc nào để kiểm tra, theo dõi hoạt động của Phòng khám từng phút một.

?Phần mềm nha khoa nào phù hợp với phòng khám nha khoa của chúng tôi ? Trần Hồng / TP.HCM

Tùy theo nhu cầu quản lý của Phòng khám mà có thể lựa chọn bản Offline hoặc Online sẽ phù hợp. Nhưng hiện nay, đa số các Phòng khám đều chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa phiên bản Web vì sự tiện ích, nhanh chóng, đơn giản của nó.

?Mất bao nhiêu thời gian để biết sử dụng phần mềm BambuFit ? Thiệu Đặng / Hải Dương

Xin được khẳng định rằng, BambuFit là phần mềm cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Không cần biết về máy tính, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm BambuFit thành thạo.
Ngoài ra, chúng tôi luôn có kỹ thuật hỗ trợ bất cứ lúc nào nếu các bạn cần sự tư vấn, trợ giúp.

Hãy để chúng tôi quản trị, vận hành và bảo trì phần mềm nha khoa cho bạn. Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®