Nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt cả offline và online. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin, thì thực sự rất khó khăn vì không biết nên sử dụng phần mềm nào. Có những đơn vị bán bản offline thì chỉ nêu ưu điểm của bản offline và nêu nhược điểm của online, ngược lại đơn vị bán bản online thì chỉ nêu ưu điểm của bản online và nêu nhược điểm của offline.

Là một nhà phát triển phần mềm quản lý phòng khám nha khoa trên 10 năm, với đầy đủ các bản offline và online. Bambufit sẽ gửi đến Quý khách thông tin chi tiết nhất về những ưu, nhược điểm của cả bản Online và Offline.

Chúng ta thấy được rằng, cả 02 bản Offline và Online đều không hoàn hảo vì có những ưu, nhược điểm riêng. Do đó, ta chỉ có thể lựa chọn bản nào phù hợp với Phòng khám bên mình, để phát huy được toàn bộ các ưu điểm của Phần mềm mình sử dụng.

Ưu, nhược điểm của Phần mềm quản lý Răng hàm mặt

Nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt nào?

Video hướng dẫn chi tiết Phần mềm Răng hàm mặt.

Đã tốt còn phải tốt hơn nữa” - Chúng tôi luôn cập nhật thêm những tính năng mới nhất và hoàn thiện phần mềm một cách tối ưu nhất  để đưa đến tay người sử dụng. Tất cả những bản cập nhật mới nhất chúng tôi sẽ cập nhật miễn phí  tới tất cả những khách hàng cũ có nhu cầu nâng cấp.

Để thấy được  sự hoàn thiện của Phần mềm BambuFit, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.                          
Tải bản dùng thử :  Liên hệ trực tiếp
Liên hệ để được Tư vấn miễn phí: 24/24
+ Mr Hội (Mobile, Zalo: 0942.116.117 -  Email: hoitv@bambu.vn)
+ Ms Ngọc: 0942.484.784/115 - 0914.930.034

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Hãy để chúng tôi quản trị, vận hành và bảo trì phần mềm nha khoa cho bạn. Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®