Nha khoa Việt Ý

Hệ thống nha khoa Việt Ý – Tiêu chuẩn Châu Âu
Để đem lại hàm răng chắc khỏe cùng phong thái tự tin với nụ cười rạng rỡ, Nha khoa Việt Ý ứng dụng các công nghệ nha khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn châu Âu cho khách hàng Việt Nam. Không chỉ cải thiện hàm răng và nụ cười, Nha khoa Việt Ý đang dần góp phần giúp khách hàng nâng cao chất lượng sống và giá trị bản thân.

Con đường xây dựng thương hiệu nha khoa chất lượng

Nha khoa Việt Ý

Vào giai đoạn thị trường nha khoa phát triển, các phòng khám mọc lên như “nấm mọc sau mưa”, trong đó không ít phòng khám kém chất lượng không quan tâm đến lợi ích của khách hàng mà chỉ chú trọng doanh thu tạo nên nhiều vấn đề nhức nhối. Với hiện trạng này, một nhóm bác sĩ nha khoa đã quyết tâm thành lập phòng khám chất lượng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu như lời khẳng định cho chữ “TÂM” trong nghề nha khoa. Phòng khám mang tên Nha khoa Việt Ý.

Ban lãnh đạo Nha khoa Việt Ý đã khẳng định: “Làm việc trong lĩnh vực nha khoa nói riêng và y tế nói chung phải đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu”. Tôn chỉ hoạt động duy nhất của Nha khoa Việt Ý là lợi ích khách hàng và mục tiêu giúp mọi khách hàng đến đây đều có hàm răng khỏe, trắng sáng và luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.”

Với tôn chỉ như vậy, Nha khoa Việt Ý đang phát triển mạnh mẽ và dần hình thành chuỗi hệ thống thương hiệu nha khoa hàng đầu thủ đô. Đến nay, nha khoa phát triển với 3 cơ sở tại Hà Nội và tương lai sẽ tiếp tục mở rộng để đáp ứng sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng.

Đến với Việt Ý, với công nghệ nha khoa tiêu chuẩn châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn khách hàng chăm sóc răng miệng, tân trang nụ cười và cải thiện chất lượng sống. Ngoài ra, Việt Ý sử dụng Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Edental (Bản offline của BambuFit) chuyên nghiệp để theo dõi và chăm sóc bệnh nhân chu đáo

 

 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
Khách hàng
Nha khoa Việt Pháp Quảng Ninh
Nha khoa Việt Mỹ Smile
Nha khoa - Thẩm mỹ viện  Hoàng Hường
Nha khoa Quốc Tế Việt Sing
Nha Khoa Elise
Nha khoa Phố cổ LUXURY DENTAL
Nha khoa Đông Nam Á
Nha khoa quốc tế Việt Mỹ
Nha Khoa Thẩm Mỹ Nice Smile
Nha khoa Răng Xinh Hà Tĩnh
Nha khoa LaVita
Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự
Nha khoa Gia Bảo
Nha khoa Phương
Nha khoa ProCare
Nha khoa Thanh Phương
Nha khoa Quốc tế
Nha khoa Family
Nha khoa  Hoàng Tuấn
Nha khoa Hữu nghị Việt Đức 6
Hãy để chúng tôi quản trị, vận hành và bảo trì phần mềm nha khoa cho bạn. Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®