Nha khoa quốc tế Việt Mỹ

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ đã và đang khẳng định được sự uy tín, sứ mệnh của mình bằng niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng. 
1. Cơ sở vật chất
- Hệ thống máy CT nha khoa kỹ thuật số 3 trong 1 bao gồm: ConeBeam CT 3D, Panorama và Cephalo, thuộc hãng HDX Will – Hàn Quốc.
- Máy tẩy trắng răng mà Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ sử dụng là hệ thống máy tẩy trăng công nghệ LED an toàn và hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay.
- Máy chụp phim quanh chóp cho thấy toàn bộ răng, từ răng cửa cho tới gốc răng và những xương hỗ trợ răng. Phim chụp quanh chóp được sử dụng để tìm ra những vấn đề răng miệng dưới nướu hay trong hàm như: răng cấm, mụn nhọt, u nang, khối u và những thay đổi cấu trúc xương dẫn tới một số căn bệnh.
- Máy cấy ghép Implant – Chiropro L có xuất xứ từ Thụy Sỹ với tay cắm MX-LED có 02 đèn 38,000 Lux, là loại đèn LED cho ánh sáng tương tự ánh sáng ban ngày, không phát sinh độ nóng, chịu đựng được việc hấp tiệt trùng.
Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ trang bị máy cấy ghép implant hiện đại giúp việc thực hiện cấy ghép Implant trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản.
- Máy siêu âm Pietozome
Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm. Nhờ đó giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng, tốc độ liền thương nhanh hơn so với phương pháp nhổ răng thông thường.
Việc nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 10-15 phút/răng; với các trường hợp nhổ răng khôn thì có thể lâu hơn một chút xíu chứ không phải kéo dài hàng giờ đồng hồ như trước kia.
- Máy đo chiều dài ống tủy
Máy đo chiều dài ống tủy giúp xác định chính xác trên 95% chiều dài cần thiết của ống tủy, giúp bác sĩ thực hiện lấy tủy chính xác, triệt để mà không gây ảnh hưởng đến chóp răng. Đặc biệt, máy rất hữu ích với những trường hợp ống tủy hẹp, phức tạp hay nhiều ống tủy.
Máy có khả năng tự động định chuẩn, khi trâm tiếp cận gần vùng đỉnh chóp sẽ có hệ thống âm thanh cảnh báo. Các dây đo ngắn giúp ngăn chặn sự ảnh hưởng của sóng điện từ đến kết quả đo.
- Máy cạo vôi răng siêu âm
Các đầu dò tinh vi kết hợp sóng siêu âm không sinh nhiệt với độ rung dao động vô cùng lớn, có tính năng nhận biết các hợp chất của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để phân tách chúng ra khỏi bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Những bước sóng siêu âm tạo dao động an toàn trên các đầu máy dễ dàng len lỏi vào tận các kẽ răng, bên dưới nướu,…lấy đi những mảng vôi răng cứng, lâu ngày nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến mô răng và nướu, không gây chảy máu.

Nha khoa quốc tế Việt Mỹ
 

2. Đội ngũ bác sĩ
Với đội ngũ bác sỹ tâm huyết, chuyên gia hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ sẽ mang đến cho quý
khách những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng an toàn, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn làm việc trên tinh
thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với mong muốn mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài.
3. Quy trình thực hiện
- Tư vấn online
- Đón tiếp khách hàng
- Tiến hành thăm khám
- Tư vấn trực tiếp
- Tiến hành điều trị
- Hướng dẫn, dặn dò khách sau điều trị
- Tái khám định kỳ
4. Phần mềm nha khoa đang sử dụng: Phần mềm quản lý nha khoa online BambuFit
PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT MỸ
ADD: Số 61 Trường Chinh- Q. Thanh Xuân- TP. Hà Nội
Hotline: 0913.062.117

BÌNH LUẬN FACEBOOK
Khách hàng
Nha khoa Việt Pháp Quảng Ninh
Nha khoa Việt Mỹ Smile
Nha khoa - Thẩm mỹ viện  Hoàng Hường
Nha khoa Quốc Tế Việt Sing
Nha Khoa Elise
Nha khoa Phố cổ LUXURY DENTAL
Nha khoa Đông Nam Á
Nha khoa quốc tế Việt Mỹ
Nha Khoa Thẩm Mỹ Nice Smile
Nha khoa Răng Xinh Hà Tĩnh
Nha khoa LaVita
Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự
Nha khoa Gia Bảo
Nha khoa Phương
Nha khoa ProCare
Nha khoa Thanh Phương
Nha khoa Quốc tế
Nha khoa Family
Nha khoa  Hoàng Tuấn
Nha khoa Hữu nghị Việt Đức 6
Hãy để chúng tôi quản trị, vận hành và bảo trì phần mềm nha khoa cho bạn. Đăng ký tư vấn, nhận báo giá
@ Copyright 2018 bambu.net.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®